Mật ong rừng Highland Bee - Mật ong rừng nguyên chất 100%Mật ong rừng Highland Bee 0,5 lít


Mã: 9741-2300
Giá bán: 130.000 VNĐ

Mua

Mật ong rừng Highland Bee 0,5 lít

- Thành phần:  Fructose và glucose (~65%), vitamin và thành phần khoáng chất vi lượng dễ hấp thu.

- Trọng lượng: 0,5 lít (Mỗi lít tương đương 1,3 ~ 1,4 kg mật ong đậm đặc).

- Phân loại: Mật ong rừng nguyên chất

- Xuất xứ: Cao nguyên Lâm Đồng

mật ong rừng highland bee

Mật ong rừng nguyên chất Highland Bee

Thông tin sản phẩm:

Những con ong thợ lấy mật hoa hoặc dịch ngọt của cây kết hợp với enzyme tiết ra rồi bảo quản trong tổ mật. Tổ mật chứa đầy mật ong sau đó được khai thác, tinh lọc và đóng hành chai. Mật ong có thể khai thác trực tiếp từ tổ ong mật tự nhiên trong rừng (Mật ong rừng) hoặc từ trang trại nuôi (Mật ong nuôi). Trong đó tốt nhất là mật ong rừng tự nhiên. Sản phẩm mật ong rừng Highland Bee được khai thác từ rừng Nam Cát Tiên mang hương vị đặc biệt từ thiên nhiên của rừng nguyên sinh. Đây là đặc sản quý giá của rừng Nam Cát Tiên, đã được nhiều người tin dùng và ưa thích.

tổ mật ong rừng

Làm thế nào để phân biệt đâu là mật ong rừng nguyên chất?

Mật ong nuôi thường có lượng đường cao và lắng xuống đáy chai. Nguyên nhân do người nuôi ong muốn lấy mật nhanh, họ cho ong thợ lấy nhiều nước đường thay vì mật hoa hoặc dịch ngọt tự nhiên.

- Bạn có thể lấy một ít mật ong nguyên chất ra thử, nếu có vị ngọt đậm, mùi thơm đậm, nuốt nhiều sẽ có vị ngọt gắt ở cổ họng nhưng không ngấy. Ngược lại, mật ong thường thì độ ngọt và mùi thơm đều nhạt, có thể có mùi lạ, khi nuốt thấy có cảm giác hơi vướng cổ.

- Dùng phép thử với giấy: Đặt một mảnh giấy thấm và nhỏ mật ong rừng nguyên chất lên đó, mật sẽ thấm từ từ, rất chậm. Trái lại mật ong không nguyên chất sẽ thấm ngay và loang vết nước rông ra trên bề mặt giấy.

- Thử với nước: Chuẩn bị một cốc thủy tinh trong đựng nước trắng, nhúng 1 đầu đũa vào mật ong rồi cho nhỏ vào cốc nước. Với mật ong rừng nguyên chất bạn sẽ thấy 1 đường thẳng hoặc có thể tạo hình nếu muốn nhưng chắc chắn không tan trong nước và đi thẳng xuống đáy cốc còn mật ong pha bạn sẽ thấy loang ra màu vàng khi nhỏ vào nước và rất dễ tan trong nước khi lắc nhẹ cốc.

- Thử với cọng hành: Dùng lá hành tươi ngâm vào bát đựng mật ong nguyên chất, nếu sau khoảng 5-10 phút mà cọng hành héo lại thì có thể khẳng định đây là mật ong rừng nguyên chất, rất đơn giản và chính xác, do tính chất đặc trưng khoa học của mật ong rừng sẽ làm cho cọng hàng héo đi nhanh chóng, thời gian héo càng ngắn thể hiện độ đậm đặc và chất lượng của mật càng tốt.

Mật ong rừng highland-bee 2

Mật ong rừng nguyên chất Highland Bee 1 lít gồm 2 chai đựng trong hộp sang trọng

Tại Hà Nội, Là đại lý độc quyền của công ty Mật Ong Cao Nguyên, Suaongchuavn.com.vn cam kết đem đến tận tay người tiêu dùng loại mật ong rừng tốt nhất, nguyên chất 100% được đóng chai cẩn thận, sang trọng, co màng bảo vệ khỏi vi khuẩn xâm nhập. Sản phẩm phù hợp cho mọi lứa tuổi.

SHOWROOM GIỚI THIỆU VÀ BÁN SẢN PHẨM

 Số 156 Hoàng Văn Thái - Thanh Xuân - Hà Nội
Hotline: 0986294991 

Tel: 02462564333
Website: www.Suaongchuavn.com.vn

BAN DO HIGHLANDBEE
gai goi ha noi gai goi sai gon gai goi sinh vien ky su chan rau

 

Đang xử lý...