Sữa ong chúa tươi nguyên chất 100% chất lượng, uy tín tại Hà Nội

Sữa ong chúa tươi

Sữa ong chúa tươi nguyên chất 100% được khai thác và sản xuất bởi thương hiệu HIGHLAND BEE. Toàn bộ nguồn nguyên liệu được khai thác từ trại ong tại Cao Nguyên Lâm Đồng Việt Nam. Sản phẩm đã được công ty chúng tôi bán ra thị trường Việt Nam được nhiều năm nay. Đặc biệt, tại TP.HCM và Hà Nội có hàng chục ngàn khách hàng đã và đang sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

Truyền hình nói về sữa ong chúa:

Giá sữa ong chúa tươi vẫn được duy trì ổn định cho đến nay. Mặc dù trải qua nhiều biến động của thị trường, chi phí nhân công, nguồn nguyên liệu lấy sữa, chi phí quản lý sản xuất..đều gia tăng. Nhưng ban quản trị BEEVIET luôn quyết tâm tối ưu chi phí đến mức tốt nhất để giữ vững mức giá trong suốt thời gian 5 năm qua để tri ân cùng với những khách hàng trung thành đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm của chúng tôi. Đồng thời, chia sẻ lợi ích đối với các khách hàng mới sử dụng hoặc quan tâm đến sản phẩm này.

Sản phẩm SOC HIGHLAND BEE 100% nguyên chất

Giá rẻ nhất thị trường nhưng chất lượng luôn giữ vững ngôi vị đầu bảng. Mức giá cho 100g SOC của HIGHLAND BEE là 160.000VNĐ hiện tại thấp hơn rất nhiều so với một số thương hiệu khác trên thị trường. Việc một số quý khách hàng so sánh sữa ong chúa HIGHLAND BEE với một số thương hiệu khác mới xuất hiện trên thị trường và cho rằng "giá rẻ nên không đáng tin" thì cần phải xem lại lịch sử phát triển và tìm hiểu kỹ về thông tin của các bên cung cấp. Theo nhận định của công ty chúng tôi thì đa phần đây là các khách hàng mới tìm hiểu hoặc sử dụng SOC nên chưa phân biệt được đâu là đơn vị cung cấp uy tín trên thị trường. Việc giá sữa quá cao có thể xuất phát từ nhiều nguyên nhân như không trực tiếp tham gia sản xuất được, không có trại ong, hoặc phân phối lại qua nhiều tầng trung gian khác nhau khiến giá thành bị đội lên.

Không chỉ cung cấp lượng lớn SOC trên thị trường, HIGHLAND BEE chúng tôi còn có dòng phấn hoa và sáp ong với công dụng tốt cho sức khỏe mà giá thành rất phải chăng? 

Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất về sản phẩm sữa ong chúa tươi nguyên chất

Công dụng nổi bật:

1. Tăng cường sinh lý cho nam và nữ.

2. Điều hòa hệ tim mạch, kích thích và phục hồi hệ thống thần kinh, giúp trị bệnh cao huyết áp, mỡ trong máu, tiểu đường và các bệnh về gan.

3. Tăng cường sức khỏe, trị bệnh mất ngủ, giảm stress.

4. Làm đẹp da, trị nám tàn nhang, ngăn ngừa rụng tóc.

5. Dành cho trẻ biếng ăn, gầy yếu.

Sữa ong chúa tươi 100g - Sữa ong chúa nguyên chất 100%

Sữa ong chúa tươi 100g

160.000 VNĐ

Sữa ong chúa 100g nguyên chất 100% khai thác từ trại ong ở Cao nguyên Lâm Đồng Việt Nam. HIGHLAND BEE mong muốn mang đến những sản phẩm tốt nhất tới đến tận tay quý khách hàng.

Sữa ong chúa tươi 1kg

Sữa ong chúa tươi 1kg

1.500.000 VNĐ

Sữa ong chúa tươi 1kg - Sữa ong chúa nguyên chất loại 1kg gồm 10 hũ/100g, là sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp hiệu quả được nhiều khách hàng tìn dùng. Sữa ong chúa tươi 1kg...

Sữa ong chúa HIGHLAND BEE 500g

Sữa ong chúa HIGHLAND BEE 500g

775.000 VNĐ

sữa ong chúa tươi nguyên chất đảm bảo chất lượng và có giá thành hợp lí. Với mong muốn mang đến những sản phẩm tốt nhất tới quý khách hàng chúng tôi luôn cẩn thận, tỉ mỉ từ những khâu đầu tiên.

1/1

SHOWROOM GIỚI THIỆU VÀ BÁN SẢN PHẨM

 Số 156 Hoàng Văn Thái - Thanh Xuân - Hà Nội
Hotline: 0986294991 

Tel: 02462564333
Website: www.Suaongchuavn.com.vn

BAN DO HIGHLANDBEE
gai goi ha noi gai goi sai gon gai goi sinh vien ky su chan rau

 

Đang xử lý...