Sâm ngọc linh ngâm mật ong

Là một trong những dược liệu quý hiếm được dân gian  ưa chuộng và sử dụng. Ngày nay sâm ngọc linh vẫn khẳng định được vị trí của nó. Tuy nhiên việc sử dụng loại sâm này như thế nào để có thể đạt được hiệu quả cao nhất  là điều mà không phải ai cũng biết. Bài viết này chúng tôi giới thiệu đến bạn đọc và quý khách hàng cách ngâm sâm ngọc linh với mật ong và những công dụng vô giá của nó.

Sâm ngọc linh ngâm mật ong có công dụng với nhiều lứa tuổi

Sâm ngọc linh ngâm mật ong có công dụng với nhiều lứa tuổi

Có khá nhiều cách sử dụng sâm ngọc linh vẫn được áp dụng như: sâm ngọc linh thái lát rồi ngậm trong miệng, hoặc ngâm với rượu hoặc pha chung với trà nhưng có lẽ sâm ngọc linh thái lát ra rồi ngâm với mật ong là một trong những cách được nhiều người sử dụng nhất vì những công dụng mà nó có thể mang đến.

Hiện nay do nhu cầu sử dụng sâm ngọc linh nên khi muốn dùng bạn cũng không phải quá khó khăn để tìm thấy nó nhưng có điều cần phải chọn được những cơ sở có uy tín để có thể chọn được sản phẩm chất lượng nhằm đảm bảo đạt được hiệu quả cao nhất.

Bạn có thể tham khảo một số công dụng của mật ong ngâm sâm ngọc linh cùng cách ngâm ra sao nhé!

Dùng bồi bổ sức khỏe cho người già

Bạn chuẩn bị nửa lạng sâm tươi và khoảng 250g mật ong rồi thái vụn sâm, sắc kĩ sâm 3 lần.

Tốt cho sức khỏe người già

Tốt cho sức khỏe người già

Sau đó hòa nước đó với mật ong và cô đặc thành dạng cao, dùng lửa nhỏ để đảm bảo giữ được chất lượng sản phẩm. Sau đó cất hỗn hợp thu được trong một chiếc lọ kín để dùng dần. Mỗi ngày bạn nên sử dụng 15g và uống 2 lần như thế nhé.

Dùng cho người cảm mạo, hoa mắt chóng mặt

Bạn chuẩn bị chừng 30g sâm ngọc linh còn tươi, 120g mật ong và một số nguyên liệu khác như 150g sữa bò tươi, nửa lạng lê tươi nữa.

Chữa hoa mắt chóng mặt hiệu quả

Chữa hoa mắt chóng mặt hiệu quả

Sau khi chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu bạn thực hiện như sau:

Thái vụn sâm ngọc linh ra rồi sắc 3 lần lấy nước và bỏ vã đi. Lê gọt sạch vỏ và bỏ hạt rồi rửa sạch, ép lấy nước cốt. Sau đó trộn mật ong với sữa bò tươi, nước cốt sâm ngọc linh và nước lê với nhau. Tiếp đến cho hỗn hợp này lên bếp và cô đặc lại dùng lửa nhỏ nhé. Đựng trong một chiếc lọ kín dùng dần. Mỗi ngày bạn sử dụng 2 lần và liều lượng ổn định là 20g.

Ngừa rụng tóc

Bạn chuẩn bị 300g mật ong, 5g sâm ngọc linh cùng với 50g nhân hạnh đào.

Khi đã chuẩn bị được đầy đủ nguyên liệu bạn tiến hành thực hiện như sau: Thái vụn nhân sâm ra, nhân hạnh đào thì sao vàng lên rồi tán nhỏ vụn ra.

Ngừa rụng tóc hiệu quả mang đến mái tóc bóng mượt

Ngừa rụng tóc hiệu quả mang đến mái tóc bóng mượt

Tiếp đến sắc kỹ nhân hạnh đào và sâm, hòa nước vừa thu được với mật ong và cô đặc lại bằng cách dùng lửa nhỏ. Mỗi ngày bạn sử dụng sản phẩm thu được 2 lần và mỗi lần dùng 10g, dùng kèm nước ấm nhé.

Làm đẹp cho phụ nữ

Bạn chuẩn bị khoảng 30g sâm ngọc linh và lượng mật ong vừa đủ với sâm. Sau đó giã nát sâm tươi để lấy nước và hòa chung với mật ong, 1 ngày sử dụng 2 lần. Bã sâm vẫn còn tận dụng được để hãm với nước sôi uống thay trà cũng có rất nhiều công dụng đấy nhé.

Làm đẹp cho phụ nữ, mang đến làn da tươi tắn

Làm đẹp cho phụ nữ, mang đến làn da tươi tắn

Bạn cũng có thể dùng 1 quả lê, cà rốt, 1 quả táo ép chúng lấy nước và hòa chúng với sâm ngọc linh để uống cũng có công dụng làm đẹp từ sâu bên trong nhé.

 >> Có thể sử dụng sữa ong chúa làm đẹp da rất hiệu quả

Dùng cho phụ nữ muộn con

Chuẩn bị 30g sâm ngọc linh, 1 bộ bào thai của hươu, cam thảo 30g, bạch linh 30g, bạch truật 30g, đương quy 30g, bạch thược 30g, xuyên khung 30g, thục địa cũng 30g và chuẩn bị 1 lượng mật ong vừa đủ với thảo dược vừa chuẩn bị.

Đem sắc kĩ các vị thuốc vừa chuẩn bị lên rồi hòa chung với mật ong và cô đặc chúng lại, mỗi ngày dùng 2 lần và mỗi lần chỉ dùng 20g thôi đấy nhé.

Dùng cho bệnh nhân đau dạ dày, đại tràng

Bạn chuẩn bị các nguyên liệu sau: sâm ngọc linh, can khương 100g, cam thảo và bạch truật 150g, phụ tử chế 100g, chuẩn bị thêm 650g mật ong.

Thực hiện như sau: sấy khô các vị thuốc lên rồi tán bột nhuyễn, tiếp đến luyện với mật ong thành viên và khối lượng mỗi viên khoảng 7g, mỗi ngày uống 3 lần và mỗi lần chỉ dùng 1 viên thôi, uống với nước ấm nhé.

>> Tham khảo phương pháp trị đau dạ dày hiệu quả bằng cách ngâm tỏi mật ong: http://suaongchuavn.com.vn/tin-tuc/100-bi-quyet-voi-mat-ong/toi-mat-ong-tri-dau-da-day-hieu-qua.html

 

SHOWROOM GIỚI THIỆU VÀ BÁN SẢN PHẨM

 Số 156 Hoàng Văn Thái - Thanh Xuân - Hà Nội
Hotline: 0986294991 

Tel: 02462564333
Website: www.Suaongchuavn.com.vn

BAN DO HIGHLANDBEE
gai goi ha noi gai goi sai gon gai goi sinh vien ky su chan rau

 

Đang xử lý...