Địa chỉ bán sữa ong chúa tươi nguyên chất

Gần đây trên mạng xã hội xuất hiện rất nhiều lời rao bán sữa ong chúa với những lời tán tụng và ca ngợi về sản phẩm. Thế nhưng thực chất thì lại là sản phẩm chất lượng kém, chẳng những không đem lại tác dụng mà còn có thể gây hại cho cơ thể. Bài viết này sẽ gợi ý cho bạn địa chỉ bán sữa ong chúa tươi nguyên chất để bạn chăm sóc cơ thể một cách tốt nhất.

Ở đâu bán sữa ong chúa tươi nguyên chất?

Sữa ong chúa là sản phẩm được rất nhiều người tìm mua

Sữa ong chúa tươi nguyên chất HIGHLAND BEE có mặt tại website suaongchuavn.com.vn là một sản phẩm được phân phối 5 năm trên thị trường. Được khai thác từ vùng đất cao nguyên Bảo Lộc, Lâm Đồng có khí hậu đặc biệt phù hợp để nuôi dưỡng sản phẩm. Sữa ong chúa HIGHLAND BEE nguyên chất 100% từ thiên nhiên thích hợp cho hầu hết mọi đối tượng sử dụng.

Showroom đại diện phân phối sản phẩm sữa ong chúa tươi là sữa ong chúa HIGHLAND BEE ở địa chỉ số 156 Hoàng Văn Thái - Thanh Xuân - Hà Nội . Bạn có thể đến trực tiếp showroom lựa chọn hoặc đặt hàng ngay trên website này. Với nhiều hình thức thanh toán thuận tiện cho người sử dụng và sự tận tình, nhanh chóng của đội ngũ nhân viên sẽ khiến bạn hài lòng.

Làm thế nào để nhận biết sữa ong chúa thật?

Sữa ong chúa chất lượng là loại có màu vàng nhạt hoặc hơi trắng đục, độ sền sệt cao, trông đặc sánh. Có một số trường hợp sữa ong chúa bị pha thêm bột mì, phấn hoa hoặc sữa bò để tăng khối lượng sản phẩm, cũng có thể là do thu hoạch chưa chuyên nghiệp, để dính cặn, cát…

Sữa nguyên chất có màu vàng nhạt và dạng sền sệt

Sữa ong chúa tươi nguyên chất có màu vàng nhạt và dạng sền sệt

Nếm thử hương vị

Để nhận biết sữa thật, bạn có thể cho một lượng sữa ong chúa vừa phải vào miệng và dùng lưỡi cảm nhận. Nếu là loại nguyên chất thì chúng sẽ tan đều trong miệng, không dính gợn. Còn không sẽ thấy lợn cợn bột trên lưỡi. Song cũng có một số trường hợp do bị thay đổi.

Trong trường hợp này, nếu sữa ong chúa thật sẽ có vị hơi chua, hơi gắt ở cổ họng và thậm chí có cảm giác tê tê nơi đầu lưỡi.

>> Xem thêm những thành phần dinh dưỡng có trong sữa ong chúa tươi

Thoa trực tiếp lên da

Sữa ong chúa tươi có tác dụng với da ngay trong 30 giây đầu tiên, hãy thử độ nguyên chất bằng cách thoa một lớp mỏng lên da. Nhất là những vùng da nhạy cảm như da mặt hay phía trong cổ tay. Chỉ sau khoảng 30 giây đến 1 phút, nếu là loại thật sẽ gây cảm giác hơi tê rát ở bề mặt da. Với những người da nhờn thậm chí còn có thể thấy nóng râm ran khi lần đầu thoa.

Dùng mật ong để thử sữa ong chúa

Muốn thử xem có phải sữa ong chúa tươi nguyên chất không bạn hãy dùng một chút sữa ong chúa trộn vào với mật ong. Nếu là loai tươi nguyên chất thì sẽ tan hoàn toàn trong mật ong, bằng không thì chưa phải đúng loại nguyên chất.

Bảo quản sữa ong chúa được lâu và chất lượng nguyên vẹn

Nên bảo quản sữa ong chúa ở nhiệt độ từ 0 đến 5 độC

Nên bảo quản sữa ong chúa ở nhiệt độ từ 0 đến 5 độ C

Sữa ong chúa muốn bảo quản lâu thì phải được đựng trong lọ đóng chặt nắp và để trong tủ lạnh, nên để trong ngăn đá và nhiệt độ thích hợp là từ 0 đến 5 độ C. Nếu được bảo quản trong lọ thủy tinh màu và để trong ngăn đá sẽ giữ được tới 2 năm. Nếu để trong ngăn mát thì chỉ có thể giữ được trong khoảng 6 tháng.

Trong quá trình sử dụng nếu phải vận chuyển thì bạn vẫn nên giữ lạnh trong quá trình vận chuyển đó để giữ được tác dụng của sữa ong chúa một cách tốt nhất, có thể cho vào hộp đá.

Với những thông tin cụ thể trên đây, chúng tôi hy vọng chúng sẽ trở nên hữu ích với khách hàng và là một trong những cơ sở quan trọng giúp bạn đánh giá được thế nào là sản phẩm sữa ong chúa nguyên chất. Từ đó tạo điều kiện cho bạn lựa chọn được địa chỉ bán sữa ong chúa tươi chất lượng.

 

SHOWROOM GIỚI THIỆU VÀ BÁN SẢN PHẨM

 Số 156 Hoàng Văn Thái - Thanh Xuân - Hà Nội
Hotline: 0986294991 

Tel: 02462564333
Website: www.Suaongchuavn.com.vn

BAN DO HIGHLANDBEE
gai goi ha noi gai goi sai gon gai goi sinh vien ky su chan rau

 

Đang xử lý...