Sữa ong chúa tươi giá bao nhiêu là hợp lí

Hiện nay trên thị trường Hà Nội sữa ong chúa được bán rất nhiều tuy nhiên chính điều này cũng làm cho nhiều người băn khoăn lo lắng không biết sữa ong chúa tươi giá bao nhiêu là hợp lí. Hãy tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi để có cái nhìn toàn cảnh về giá sữa ong chúa trên địa bàn Hà Nội hiện nay nhé.

Sữa ong chúa trên thị trường

Chỉ cần gõ từ khóa “ sữa ong chúa” trên Google bạn sẽ thấy hàng chục kết quả hiện ra với từng quy mô của từng nhãn hàng khác nhau. Nhiệm vụ của khách hàng lúc này là cần phải phân biệt được đâu là sản phẩm có chất lượng đâu là hàng giả hàng nhái, phát hiện được hàng thật và chất lượng còn phải cân nhắc xem giá cả ở đâu hợp lí và vừa túi tiền mình nhất nữa.

Sữa ong chúa tươi nguyên chất

Sữa ong chúa tươi nguyên chất

Sữa ong chúa tươi nguyên chất có những công dụng gì thì chắc không cần phải nhắc lại bởi HIGHLAND BEE có rất nhiều bài viết về tác dụng của sữa ong chúa rồi, các bạn có thể tham khảo thêm nhé.

Sữa ong chúa chứa tới 22 Amino acid rất cần cho các hoạt động của cơ thể cùng với một số hàm lượng sinh tố quan trọng như B1, B2, niacin, B5, B6 và nhiều dưỡng chất khác; vitamin cũng góp mặt trong số những dưỡng chất của sữa ong chúa như vitamin C, D, A và E cùng nhiều khoáng chất,… chúng không những giúp bồi bổ cho cơ thể mà còn có thể hỗ trợ điều trị bệnh và làm đẹp da hiệu quả.

Sữa ong chúa HIGHLAND BEE 

Ở Hà Nội, một thành phố lớn đồng thời là thủ đô của cả nước sữa ong chúa có rất nhiều hãng khác nhau với nhiều thương hiệu khác nhau. Tuy nhiên chất lượng sữa ong chúa của HIGHLAND BEE  đảm bảo chất lượng  là sữa ong chúa tươi 100%, hơn nữa quá trình sơ chế, đóng hộp và bảo quản sản phẩm được chúng tôi giám sát kĩ càng đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm nhưng vẫn giữ được chất lượng thành phẩm đảm bảo đưa đến tay người tiêu dùng những sản phẩm hoàn hảo nhất và đáp ứng yêu cầu khắt khe của thị trường cũng như quý khách hàng.

Tuy chất lượng được đảm bảo nguyên chất và chất lượng nhất nhưng giá thành của các sản phẩm phải chăng và được nhiều người tiêu dùng tín nhiệm. Đơn cử như sữa ong chúa 100g HIGHLAND BEE  có giá 160.000 VNĐ/ hộp thì một số hãng khác có thể gấp rưỡi hoặc thậm chí gấp đôi.

Tại sao sữa ong chúa HIGHLAND BEE có giá thấp?

Nhiều khách hàng thắc mắc và thậm chí còn nghi ngờ chất lượng của sản phẩm khi thấy giá của chúng tôi thấp hơn trên thị trường. Sau đây BEEVIET xin giải thích lí do, sở dĩ sản phẩm của chúng tôi có giá thấp hơn một số hãng khác trên thị trường là do sữa ong chúa BEEVIET được khai thác trực tiếp từ các trại ong ở Cao nguyên Lâm Đồng của Việt Nam chứ không chỉ đơn thuần là kinh doanh thương mại.

Sản phẩm sữa ong chúa HIGHLAND BEE 

Trang trại ong được đặt sâu trong rừng tạo điều kiện để ong có thể sinh trưởng và phát triển một cách tự nhiên, tốt nhất đảm bảo chất lượng của từng giọt sữa được lấy ra đáp ứng nhu cầu và các tiêu chí khắt khe của quý khách hàng.

Sữa ong chúa tươi giá bao nhiêu là hợp lí?

Sữa ong chúa tươi nguyên chất trên thị trường được bán rất nhiều bởi vậy  bạn cần phải chọn được nhãn hàng nào khai thác sữa ong chúa trực tiếp thì mới có thể mua được sản phẩm nguyên chất, những nơi bán sản phẩm với mục đích kinh doanh sẽ rất dễ pha tạp khiến cho sản phẩm không còn được nguyên chất nữa. Sữa ong chúa tươi nguyên chất sẽ được lấy từ nụ ong chúa rồi đem cấp đông để bảo quản lạnh ở 5 độ C mà không có sự pha chế thêm chất nào nữa. Sữa ong chúa thật sẽ có màu hơi ngà vàng, vị có 1 chút chua 1 chút ngon, nếu ăn trực tiếp sẽ cảm thấy hơi khé ở cổ họng.

Sau tất cả những nội dung trên chúng tôi muốn gửi đến quý khách hàng bảng giá sữa ong chúa:

Sữa ong chúa (g)

Giá sản phẩm

100g

160.000 VNĐ

500g

775.000 VNĐ

1kg

1.500.000 VNĐ

 

>>Bài viết quan tâm: Mua sữa ong chúa tươi ở đâu Hà Nội tin tưởng

SHOWROOM GIỚI THIỆU VÀ BÁN SẢN PHẨM

 Số 156 Hoàng Văn Thái - Thanh Xuân - Hà Nội
Hotline: 0986294991 

Tel: 02462564333
Website: www.Suaongchuavn.com.vn

BAN DO HIGHLANDBEE
gai goi ha noi gai goi sai gon gai goi sinh vien ky su chan rau

 

Đang xử lý...