Bí quyết Đậu Thai Nhanh với sữa ong chúa!

Sữa ong chúa giúp đậu thai nhanh: Sữa ong chúa được nhiều người xem như nguồn năng lượng tối ưu và có thể mang đến những lợi ích nhất định cho sức khỏe con người. Việc sử dụng sữa ong chúa thường xuyên còn có thể  giúp bạn phòng chống được nhiều bệnh tật, tăng cường sức khỏe, giúp gia tăng tuổi thọ, làm đẹp da hiệu quả và đặc biệt là ổn định sự rối loạn kích thích tố sinh lí, liệt dương ở phái nam, hiếm muộn, vô sinh, giúp cân bằng kích thích tố cho phụ nữ ở thời kì tiền mãn kinh. Bài viết này chúng tôi muốn nhắc đến một công dụng nổi bật khác của sữa ong chúa, đó là giúp các cặp vợ chồng có thể đậu thai nhanh.

sua ong chua dau thai nhanh

Sữa ong chúa có nhiều công dụng đối với sức khỏe

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng khó khăn sinh con, nhưng có một nguyên nhân chủ yếu đó là việc mất cân bằng hoocmon. Nhiều thử nghiệm lâm sàng cho thấy sữa ong chúa có chứa nhiều thành phần tự nhiên có thể giúp cân bằng hoocmon và đồng thời làm tăng khả năng của cả nam và nữ.

sua ong chua dau thai nhanh 1

Sữa ong chúa có thể giúp đậu thai nhanh cho nhiều cặp vợ chồng

Lương Y Tuấn Tú từng chia sẻ những kiến thức và kinh nghiệm rất thực tế về công dụng giúp đậu thai nhanh của sữa ong chúa trên chính những bệnh nhân mà anh từng điều trị.

Trung bình một tháng sử dụng 8 hũ 100gr, vậy là cứ khoảng 1 tuần phải uống hết 2 hũ. Nhờ quá trình sử dụng sữa ong chúa ông cũng đưa ra kết luận về những công dụng quý báu của sữa ong chúa trong việc giúp đậu thai.

Hỗ trợ điều trị tinh trùng yếu

Đối với những trường hợp phái mạnh tinh trùng yếu hay ít và dị dạng thì việc sử  dụng sữa ong chúa có thể làm tăng mật độ và độ di động của tinh trùng, khiến chúng khỏe mạnh hơn và di chuyển nhanh hơn. Do sữa ong chúa là hoocmon từ thiên nhiên nên có thể thúc đẩy nhanh quá trình sản xuất tinh trùng, giúp rút ngắn thơi gian điều trị.

Việc sử dụng quá nhiều đạm mỗi ngày ( như thịt bò hay các thực phẩm nhiều đạm khác) đều không tốt cho sức khỏe của bạn đồng thời làm tích tụ nhiều độc tố không tốt.

Hỗ trợ trường hợp thụ tinh ống nghiệm

Đối với các trường hợp này sử dụng sữa ong chúa có thể giúp phôi phát triển tốt hơn. Trước khi làm thụ tinh trong ống nghiệm bạn nên sử dụng sữa ong chúa kết hợp với thuốc bắc đều đặn mỗi ngày, điều này thực sự rất tốt, vừa có thể đáp ứng thuốc tiêm, vừa hỗ trợ cải thiện sức khỏe.

Sau chia sẻ của Lương y Tuấn Tú có rất nhiều ý kiến chia sẻ sau khi sử dụng sữa ong chúa để khắc phục tình trạng khó đậu thai. Các chị em đều khẳng định chỉ sau một tháng sử dụng là đã đạt được kết quả tích cực và có tin mừng cho gia đình.

sua ong chua giup dau thai nhanh

“ Mình sử dụng sữa ong chúa hơn 2 tháng thì có bầu. Mọi người cứ kiên trì nhé ...”

 Hay như bạn capquangviet chia sẻ: “Đúng là uống sữa ong chúa nhanh đậu thai các mẹ à. Mình đã đi kích trứng mấy kì mà không được. Chu kì sau nghỉ ngơi uống sữa ong chúa mà đậu đó...

sua ong chua giup dau thai nhanh 2

Đó đều là những lời chia sẻ từ kinh nghiệm thực tế của nhiều gia đình, mong rằng các bạn có thể sử dụng sữa ong chúa để sớm mang tin vui về cho gia đình.

>> Xem thêm: hướng dẫn đắp mặt nạ sữa ong chúa

SHOWROOM GIỚI THIỆU VÀ BÁN SẢN PHẨM

 Số 156 Hoàng Văn Thái - Thanh Xuân - Hà Nội

Hotline: 0969 436 090

Website: www.Suaongchuavn.com.vn

BAN DO HIGHLANDBEE
gai goi ha noi gai goi sai gon gai goi sinh vien ky su chan rau

 

Đang xử lý...