Tác dụng của sữa ong chúa đối với bà bầu

Trong rất nhiều tác dụng của sữa ong chúa ở nhiều bài viết trước mà Suaongchuavn.com.vn đã đề cập các bạn có thể phần nào thấy được công dụng phong phú đối với sức khỏe của con người. Bài viết này chúng tôi giới thiệu đến các bà mẹ tác dụng của sữa ong chúa đối với bà bầu.

Sữa ong chúa tươi nguyên chất có công dụng tốt cho sức khỏe bà bầu

Sữa ong chúa tươi nguyên chất có công dụng tốt cho sức khỏe bà bầu

Đây có thể nói là giai đoạn kì diệu nhất trong cuộc đời người phụ nữ, để em bé cũng như bà mẹ có một sức khỏe tốt thì vấn đề cần chú ý nhất là đảm bảo dinh dưỡng cho cơ thể. Cả mẹ và bé đều cần bổ sung chất dinh dưỡng đầy đủ để có thể phát triển tốt nhất giúp bé có thể phát triển cả về sức khỏe và trí tuệ. Chế độ dinh dưỡng hằng ngày của mẹ bầu ngoài việc sử dụng các thực phẩm bổ sung dưỡng chất còn có thể dùng sữa ong chúa. Vậy vì sao sữa ong chúa có tác dụng với bà bầu, các bạn có thể tham khảo những thông tin dưới đây nhé.

Nhiều chuyên gia dinh dưỡng cho rằng, việc sử dụng sữa ong chúa cho bà bầu với một liều lượng thích hợp và đúng vào những giai đoạn cần thiết có thể tạo nên những tác động rất lớn trong quá trình phát triển của em bé dù chưa chào đời.

Tác dụng của sữa ong chúa với bà bầu là gì?

Chính xác là vào khoảng tháng thứ 3 và tháng thứ 4 các tế bào thần kinh của bé bắt đầu hình thành và phát triển, sau đó đến tháng thứ 6 thì phát triển mạnh mẽ nhất trong suốt thời kì bé ở trong bụng mẹ. Thời gian này mẹ bầu có thể dùng sữa ong chúa bổ sung thêm vào chế độ dinh dưỡng của mình.

Sữa ong chúa giúp bé phát triển trí tuệ

Sữa ong chúa giúp bé phát triển trí tuệ

Sữa ong chúa chứa hàm lượng protein cùng axit amin giúp tăng cường trí lực cho thai nhi, thế nhưng các bà mẹ cũng không nên uống quá nhiều mà chỉ nên dùng một lượng vừa đủ vì dùng nhiều quá có thể làm cho bé bị ngộ độc. Mỗi ngày mẹ bầu chỉ nên dùng khoảng 250mg tức là nửa thìa cà phê thôi nhé, uống với liều lượng thích hợp rất tốt cho sự phát triển của em bé.

Sữa ong chúa tốt cho thai nhi

Tác dụng của sữa ong chúa đối với bà bầu có thể được liệt kê cụ thể như sau:

+ Sữa ong chúa tốt cho sự phát triển trí tuệ của em bé

+ Giúp nâng cao hệ thống miễn dịch cho bé

+ Nâng cao hệ thống miễn dịch cho mẹ bầu và ngăn ngừa nhiều chứng bệnh trong thời kì mang thai.

+ Không chỉ tốt cho bé, sử dụng sữa ong chúa còn tốt cho sức khỏe và vẻ đẹp của mẹ trong suốt thời gian mang bầu. Sữa ong chúa sẽ giúp cho da bà bầu được căng mịn và có tính đàn hồi, nhờ thế có thể giúp da không bị rạn và mẹ bầu cũng không bị rụng tóc.

Cách sử dụng sữa ong chúa cho bà bầu đạt hiệu quả cao

Người thường có thể dùng 1 thìa cà phê sữa ong chúa một ngày, tuy nhiên đối với bà bầu thì cần có một chế độ khác.

Sử dụng nửa thìa cà phê sữa ong chúa

Sử dụng nửa thìa cà phê sữa ong chúa

Ở tháng thứ 3 đến tháng thứ 4 của quá trình mang thai mẹ bầu có thể dùng sữa ong chúa với liều lượng cụ thể là:

  • Nửa thìa cà phê sữa ong chúa/ ngày

Cách sử dụng cụ thể là bạn nên dùng vào buổi sáng trước khi ăn sáng. Bạn có thể uống hoặc cho lượng sữa ong chúa đó để dưới lưỡi để cho sữa ong chúa tan dần  hay pha với nước/ mật ong.

Lưu ý nhỏ

Tùy cơ địa của từng người nên cách sử dụng cũng khác nhau, nên các bà bầu có thể tham khảo ý kiến của bác sĩ về chế độ dinh dưỡng cho cả mẹ và bé cùng như liều lượng, thời gian sử dụng bổ sung sữa ong chúa vào chế độ dinh dưỡng. Thực hiện điều này sẽ giúp sữa ong chúa phát huy hiệu quả cao hơn đồng thời còn có thể đảm bảo sức khỏe cho mẹ bầu trong quá trình mang thai.

Cuối cùng xin chúc các mẹ có một thai kì khỏe mạnh.

>> Tham khảo cách dùng sữa ong chúa bôi mặt 

SHOWROOM GIỚI THIỆU VÀ BÁN SẢN PHẨM

 Số 156 Hoàng Văn Thái - Thanh Xuân - Hà Nội

Hotline: 0969 436 090

Website: www.Suaongchuavn.com.vn

BAN DO HIGHLANDBEE
gai goi ha noi gai goi sai gon gai goi sinh vien ky su chan rau

 

Đang xử lý...