Giá mật ong rừng nguyên chất

Hiện nay trên thì trường xuất hiện rất nhiều những nhãn hàng mật ong rừng nguyên chất khác nhau, song chất lượng của chúng thì chưa thể kiểm soát và đánh giá, chính vì vậy người tiêu dùng thường rất hay đặt ra câu hỏi: Đâu mới là mật ong rừng nguyên chất chuẩn. Hơn thế nữa, trên thị trường giá mật ong lại rất chệnh lệch nhau, nếu mua sản phẩm mật ong với giá cao thì liệu chất lượng sản phẩm có thật như giá trị bạn mong muốn, còn nếu mua mật ong rừng với giá thấp thì đồng nghĩa với việc bạn lại lo lắng về độ an toàn, chất lượng thật của sản phẩm.

 Lấy mật ong rừng nguyên chất

Mật ong có nhiều công dụng trong đời sống con người

Để trở thành người tiêu dùng “khôn ngoan” nhất là trong việc chọn mật ong rừng nguyên chất – 1 loại nguyên liệu quý từ thiên nhiên, bạn cần hiểu giá mật ong sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Tại sao giá mật ong lại chệnh lệch nhiều vào những thời điểm và vùng miền khác nhau bởi lẽ giá mật ong sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: Chất lượng sản phẩm, thương hiệu của sản phẩm, mẫu mã sản phẩm, thời điểm trong năm và đó còn là sự phụ thuộc vào quy luật cung cầu.

                           

 Lấy mật ong rừng nguyên chất

Giá mật ong rừng nguyên chất phụ thuộc vào thời điểm mà người dân đánh bắt mật ong rừng, dựa vào điều kiện tự nhiên của từng năm mà người dân sẽ đánh bắt được số lượng nhiều ít khác nhau và chất lượng cũng có sự chênh lệch. Chính vì vậy giá mật ong rừng nguyên chất có thể thay đổi theo mùa và có nhiều mức giá khác nhau.

Ngoài mật ong ra thì sữa ong chúa tươi cũng là nguồn nguyên liệu quý giá được mọi người tin sử dụng.

Công nghệ lọc mật ong đã có nhiều cải tiến

Công nghệ lọc mật ong đã có nhiều cải tiến

Trong đó giá mật ong rừng nguyên chất luôn có sự chênh lệch cao với giá mật ong nuôi nguyên chất. Hiện nay mật ong rừng nguyên chất có giá từ 700.000 đồng đến 900.000 đồng/1 lít. Tuy nhiên do đặc tính của mật ong rừng nguyên chất là khai thác tại rừng nên loại này rất hiếm. Còn mật ong nuôi nguyên chất chỉ có giá từ 200.000 đồng đến 300.000 đồng/ 1 lít mà thôi.                     

Bên cạnh đó, Giá mật ong rừng nguyên chất còn phụ thuộc vào quy trình xử lý trước khi đưa ra sản phẩm.

Dựa vào quy trính xử lý ta có thể phân ra thành nhiều loại mật ong khác nhau như:

1. Mật ong lọc: Xử dụng 1 tấm lưới để lọc mật ong, các mẩu vụn chính là sáp ong sẽ được chắt lại, nhưng vẫn giữ lại phấn hoa trong mật ong.                 

 2.Mật ong siêu lọc: Xử lý bằng máy móc hiện đại hơn, áp dụng hình thức lọc dưới áp suất cao để loại bỏ tất cả chất rắn trong mật ong, kể cả bột phấn hoa. Loại này trên thị trường có giá khá cao, được nhiều người ưa chuộng.

 3. Mật ong tiệt trùng

Giá thành của mật ong này rất cao, có thể chệch lệch với giá của mật ong lọc nhưng không đáng kể.

>> Tham khảo: Trứng gà ngâm mật ong giúp chữa bệnh đau dạ dày, rất tốt cho bệnh nhân suy nhược cơ thể, lao phổi

SHOWROOM GIỚI THIỆU VÀ BÁN SẢN PHẨM

 Số 156 Hoàng Văn Thái - Thanh Xuân - Hà Nội

Hotline: 0969 436 090

Website: www.Suaongchuavn.com.vn

BAN DO HIGHLANDBEE
gai goi ha noi gai goi sai gon gai goi sinh vien ky su chan rau

 

Đang xử lý...