Mật ong rừng nguyên chất

Từ ngàn xưa mật ong rừng và sữa ong chúa luôn được coi là nguồn nguyên liệu quý trong y học, làm đẹp và cả trong ẩm thực. Thành phần của mật ong bao gồm 70 – 80% là đường và phần còn lại là nước, khoáng chất và protein. Cùng khám phá những công dụng bất ngờ mà mật ong đem lại:

Giúp hệ tiêu hóa hoạt động tốt hơn

Nó là một “liều thuốc” không thể thiếu cho những người bị bệnh tiểu đường, có chỉ số đường huyết thấp hơn so với đường tinh luyện vì vậy nó sẽ thay thế các chất tạo ngọt không tốt cho sức khỏe. Mật ong nguyên chất khi vào cơ thể sẽ được hấp thụ trực tiếp vào trong máu và sau đó chuyển thành năng lượng cung cấp cho cơ thể.

Chữa bỏng

Nhiều thí nghiệm đã chứng minh tác dụng của mật ong trong việc chữa bỏng là rất hiệu quả. Nạn nhân bỏng khi được điều trị bằng mật ong thì vết thương sẽ bớt sưng phồng hơn và vấn đề nhiễm trùng được hạn chế tối đa.

 Trị ho hiệu quả

Với những gia đình có trẻ nhỏ, mật ông nguyên chất là liều thuốc không thể thiếu trong những ngày trở gió, không chỉ khiến trẻ nhỏ mà các thành viên khác trong gia đình đều bị ảnh hưởng. Chỉ với những thìa mật ong nhỏ vào mỗi sáng xớm và trước khi đi ngủ cơn ho của bạn và gia đình sẽ giảm nhanh đáng kể. Vào ngày hè bạn có thể để trẻ nhỏ trong gia đình sử dụng Lê kết hợp với mật ong, sẽ giúp hệ tiêu hóa cũng như thanh quản của trẻ được bảo vệ tối ưu.

        Bé yêu của bạn sẽ không phải lo gặp những cơn ho dai dẳng nữa

                        Bé yêu của bạn sẽ không phải lo gặp những cơn ho dai dẳng nữa!

>>Tham khảo cách làm quất ngâm mật ong trị ho

 

Thúc đẩy quá trình trao đổi chất

Trong mật ong có chứa khoảng 22 loại axit amino và nhiều khoáng chất khác thúc đẩy cơ thể thiêu đốt năng lượng. Mỗi buổi sáng bạn chỉ cần uống chút mật ong rừng nguyên chất hòa với chút chanh tươi sẽ thúc đẩy quá trình trao đổi chất của cơ thể. Vói những bạn nữ thừa cân cũng có thể áp dụng công thức mật ong và chanh tươi này để kích thích sự trao đổi chất cũng như thiêu đốt năng lượng của cơ thể.

Ngăn chặn tế bào ung thư

Bên cạnh việc thúc đẩy quá trình trao đổi chất, mật ong còn là một thực phẩm có chất chống oxi hóa cao, vì vậy nó có thể trở thành “thần dược” trong quá trình ngăn chặn tế bào ung thư trong cơ thể người.

Có thể kết hợp mật ong với hiều nguyên liệu khác                   

Có thể kết hợp mật ong với hiều nguyên liệu khác

Đã có ngiên cứu phát hiện ra rằng mật ong nguyên chất có tác động tích cực đến ung thư biểu mô tế bào thận trong một loại ung thư thận. Tương lai không xa các nhà nghiên cứu y học sẽ càng chú tâm đến khía cạnh y học của mật ong nguyên chất hơn vì thực sự tác dụng của nó là rất lớn.

Giữ gìn sắc đẹp

Mật ong nguyên chất đã trở thành “mỹ phẩm thiên nhiên” không thể thiếu trong cẩm nang chăm sóc và gìn giữ sắc đẹp của  chị em phụ nữ.

Nhiều chuyên gia thẩm mỹ đã nhận định những tính năng tích cực của mật ong nguyên chất với làn da của phụ nữ. Với nguyên liệu quý này bạn sẽ có một làn da căng mịn và sáng bóng. Chỉ cần kết hợp mật ong nguyên chất với nhiều nguyên liệu dễ kiếm khác như trứng gà, chanh, bột mì….là chúng ta đã có được một hỗn hợp chăm sóc da vô cùng hiệu quả.

 

            

SHOWROOM GIỚI THIỆU VÀ BÁN SẢN PHẨM

 Số 156 Hoàng Văn Thái - Thanh Xuân - Hà Nội

Hotline: 0969 436 090

Website: www.Suaongchuavn.com.vn

BAN DO HIGHLANDBEE
gai goi ha noi gai goi sai gon gai goi sinh vien ky su chan rau

 

Đang xử lý...